Năm 2019 : 4.054

Chung tay giúp đỡ người chăn nuôi tiêu thụ thịt lợn

trước tình hình người chăn nuôi đang chống chọi với dịch tả Châu phi ở lợn , thực tế giá lợn hơi ngày càng giảm, tiêu thụ chậm,nhiều gia đình quay lưng với thịt lợn. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn , của UBND huyện, Phòng GD& ĐT huyện Thái Thụy, trường mầm non Hồng Quỳnh vẫn tiêu thụ thịt lợn hàng ngày trong các bữa ăn của trẻ, của các gia đinh CBGV nhằm chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi.

Với tinh thần trên mỗi CBGV, nhân viên hưởng ứng đợt phát động mỗi người 10 kg lợn hơi để ủng hộ người chăn nuôi, ngoài ra CBGV nhà trường còn tích cực tuyên truyền vận động phụ huynh, nhân dân không nói không với thịt lợn./.

CBGV, nhân viên vui tươi, hưởng ứng tiêu thụ thịt lợn giup người chăn nuôi
                                             Thịt lợn được các cô nhân viên chế biến trong bữa ăn hàng ngày cho trẻ