Năm 2019 : 4.054

Bế giảng năm học 2018- 2019, vui tết thiếu nhi

Hè vê, báo hiệu năm học kết thúc, các con yêu 5 tuổi phải chia tay vơi trường lớp, cô giáo, các bạn. Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm học này , nhà trường kết hợp hội cha mẹ học sinh tổ chức bé giảng năm học, chia tay học sinh 5 T và tổ chức vui tết thiếu nhi cho các con học sinh toàn trường.

Do thời tiết trời mưa nên nhà trường không tổ chức được cho các con dưới sân trường mà tổ chức riêng theo lớp nhưng đủ để ấm áp, vui vẻ.

Điều đặc biệt hơn trong buổi lễ các bé được đón nhận những phần quà từ các cấp Ủy đảng, chính quyền, địa phương, hội cha mẹ học sinh và nhà trường. Các bé 5 tuổi thì háo hức khi nhận trên tay tấm giấy chứng nhận hoàn thành chương trình màm non và phiếu khen cháu ngoan Bác hồ, còn các con dưới 5 T cũng vui mừng chờ đón cô gọi tên để được nhận tấm phiếu khen cháu ngoan Bác Hồ. Nhìn những gương mặt vui tươi, hớn hở của các con tập thể sư phạm chúng tôi vô cùng xúc động và vui mừng. Vui vì một năm trọn vẹn, một năm an toàn không có rủi ro gì đến với các con. Bế giảng năm học, chia tay các con 5 T, và nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, thay mặt nhà trường đ/c Hiệu trưởng- Bí thư chi bộ chúc tất cả các con luôn bình an, mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, các con sẽ có tết thiếu nhi vui tươi bổ ích.

Sau đây là 1 số hình ảnh buổi bế giảng năm học, chia tay học sinh 5 T vầ vui tết thiếu nhi cho bé tại trường

BGH, các côc giáo dạy lớp 5 T chụp ảnh kỷ niệm cùng các con 5T
                                                                     Các bé nhóm 25- 36 th chuẩn bị lên 3 T vầ  vui tết thiếu nhi
                          Cô Đoàn Thị Thảo- HT nhà trường trao phiếu khen Cháu ngoan Bác Hồ cho các bé